Tiếng lòng & Hành trình sống đời Khai Vấn

Trong một lần ngồi tịnh tâm, quan sát hơi thở và lắng nghe tiếng chuông ngân nga đâu đó vọng lại, mình nhận ra mọi cơn sóng dữ trong lòng bỗng dưng dịu lặng, bao tạp niệm ồn ào cũng im bặt và rồi chợt nghe tiếng lòng mình.

Tiếng lòng mà bấy lâu vẫn luôn thầm thì, kiên nhẫn gọi mời cho một cuộc dấn thân, cho một hành trình đi tìm lẽ sống đích thực. Một sứ mạng đúng nghĩa của cuộc sống mà bấy lâu vì bao rào cản đời thường làm mình mãi quẩn quanh, loay hoay kiếm tìm hay đổ thừa cho bao trách nhiệm mưu sinh mà bắt nó phải lặng im, hay phải an phận nép mình vào một góc riêng tâm hồn.

Đó chính là hành trình Khai vấn Chuyển hóa mà với mình giờ đây không thể còn gọi là một công việc mưu sinh, thậm chí không thể gọi lại sự nghiệp mà phải được xem là một giá trị sống để tự vẽ nên bức tranh riêng của cuộc đời.

Như Lý Nhữ Trân đã nói trong Kinh Hoa Viên – “Tận nhân lực – Tri Thiên mệnh”, để sống trọn vẹn với hành trình “Sống đời Khai vấn” này mình không hề đơn độc. Thật hạnh phúc khi có các anh em cùng chí hướng luôn hết lòng đồng hành hỗ trợ, có người thân luôn khuyến khích, động viên, có cả Đấng Thiêng Liêng đã yêu thương, gọi mời & trao cho sứ mạng đến với bao cuộc đời đang chờ đợi mình ngoài kia.

“Lắng lòng nghe, lắng lòng nghe…

Tiếng chuông huyền diệu đưa về nhất Tâm”.

Mình thầm biết ơn Tiếng Chuông ngân nga buổi chiều hôm đó. Nhắm mắt lại, chợt thấy một đứa bé trai tươi cười, từ xa chạy ùa về ôm lấy.. chính mình!

Gia Hải

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông tin liên hệ

Rất mong được kết nối và đồng hành cùng Bạn
Địa chỉ Email
Coachgiahai@gmail.com
Số điện thoại
0907 509 486
https://coachgiahai.com/wp-content/uploads/2021/12/góc-phải-section3.png

Đăng ký bản tin và quà tặng

của chúng tôi


  BUSINESS ARE FINDING GREAT EMPLOYEES

  Trusted by Biggest
  Business Names

  Our clients have always trusted our expertise and advices. Here’s what they have to say about us.
  https://coachgiahai.com/wp-content/uploads/2019/04/client-01.jpg

  Absolutely spot-on!

  Seamlessly visualize quality intellectual capital without superior collaboration and idea-sharing. Holistically pontificate installed base portals.

  Joanna Prestley

  https://coachgiahai.com/wp-content/uploads/2019/04/client-02-160x160.jpg

  Best decision ever

  Quickly deploy strategic networks with compelling e-business. Credibly pontificate highly efficient manufactured products and enabled data.

  Bradley Smith

  https://coachgiahai.com/wp-content/uploads/2019/04/client-03-160x160.jpg

  Saved my Business

  Dynamically target high-payoff intellectual capital for customized technologies. Objectively integrate emerging core competency communities.

  Priscilla Jackson

  https://coachgiahai.com/wp-content/uploads/2019/04/client-04-160x160.jpg

  All the right answers

  Efficiently enable enabled sources and cost effective products. Completely synthesize principle-centered information after ethical communities.

  Collin Leblanc

  https://coachgiahai.com/wp-content/uploads/2019/04/client-05-160x160.jpg

  The right investment

  Compellingly embrace empowered e-business after user friendly intellectual capital. Interactively actualize front-end processes convergence.

  Lilah Chang

  https://coachgiahai.com/wp-content/uploads/2019/04/client-06-160x160.jpg

  Best people for me!

  Objectively integrate enterprise-wide strategic theme areas with functionalized infrastructures. Interactively productize premium technologies.

  Justin Emerson